Trang Tìm kiếm Google

Google

Tài nguyên dạy học

Tra Từ Điển

Nhap tu can tra:

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Thanh Tuấn)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Ảnh ngẫu nhiên

  CUUNON_CHUC_TET.swf Dem_dong_loan.swf 14_viet_chu_q_g.swf 12_viet_chu_a_dtd.swf 11luyen_chu_o.swf Dong_ho_hai_3.swf Flash_thiep_276.swf Valentine1.swf Cuunon_chuc_tet.swf 46fb2059_valentine_439935221.jpg Giang_sinh1.swf Lich_202.swf T3671.swf Tinh_ca_CR.swf Bay_giua_ngan_ha.swf Baudaminhcom.gif Anh_chua1.swf Anh_mat_cua_cha.mp3 Mua_Chieu_Mien_Trung.mp3 Con_nguoi_viet_nam_toi_2.swf

  Happy new year !

  Chào mừng quý vị đến với Giao an dien tu .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Sản Phẩm Thuốc đông y >

  Ôn tập kiến thức thi vào lớp 10 môn Ngữ văn.

  Ra mắt sách: Ôn tập kiến thức thi vào lớp 10 môn Ngữ văn.

  bia-sach-anh-hung-2011---on_500Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh!

  Khi mà những chùm phượng vĩ rực rỡ đầy sân trường thì đó cũng là lúc mà các em học sinh lớp 9 chuẩn bị bước vào một trong những kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời mình: Kì thi vào lớp 10. Để góp một phần vào việc củng cố kiến thức cho các em học sinh và với mong muốn giúp các thầy cô giáo dạy bộ môn Ngữ văn nâng cao chất lượng ôn tập, chúng tôi -  những giáo viên đã và đang giảng dạy môn Ngữ văn đã cùng nhau biên soạn ra bộ tài liệu Ôn tập kiến thức thi vào lớp 10 môn Ngữ văn.

  Bộ tài liệu được xây dựng thành hai loại: Loại thứ nhất chính là quyển sách mà bạn đang cầm trên tay. Loại thứ hai là phần mềm được ghi ra đĩa CD đề cài vào máy tính giúp cho việc tổ chức ôn tập của thầy cô giáo ở trên lớp được đơn giản, tiện lợi và hiệu quả, bên cạnh đó phần mềm còn giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh dễ dàng tra cứu, tự ôn tập, tự kiểm tra đánh giá một cách trực quan và sinh động.

  Từ thực tế đề thi hàng năm, bộ tài liệu được xây dựng trên cơ sở bám sát chương trình Ngữ văn lớp 9 và được chia thành các phần như sau:

  - Phần một: Đọc - Hiểu văn bản.

  - Phần hai: Tiếng Việt.

  - Phần ba: Tập làm văn.

  - Phần bốn: Một số đề kiểm tra.

  Đặc biệt, đối với phần Đọc – Hiểu văn bản, việc chia văn bản thành các nội dung như: những điều cần lưu ý về tác giả, tác phẩm, ý nghĩa nhan đề, đặc sắc nghệ thuật và nội dung, các bài luyện tập và gợi ý trả lời...sẽ giúp các em học sinh dễ dàng củng cố kiến thức.

  Nhóm tác giả hi vọng phần mềm và bộ sách sẽ là bạn đồng hành của các thầy cô giáo, của các em học sinh đang và sẽ bước vào thi tuyển sinh lớp 10.

  Mặc dù đã hết sức nghiêm túc trong quá trình biên soạn, tuy nhiên khó tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được sự chia sẻ, góp ý của quý thầy cô và các bạn!

                                                                                     Thay mặt nhóm tác giả

                                                                                        Nguyễn Lương Hùng

  Lưu ý: Sách chính thức được ra mắt vào đúng ngày 30 tháng 4 năm 2011!

       Ở Miền nam (Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh lân cận), Quý nhà trường và thầy cô giáo hãy liên hệ: 0979 285 279 (Gặp Thầy Tuấn)- Nhận thanh toán qua chuyển khoản, có hóa đơn đỏ cho các đơn vị trường hoc.  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thanh Tuấn @ 15:11 10/05/2011
  Số lượt xem: 4564
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Ôn tập kiến thức thi vào lớp 10 môn Ngữ văn

  Avatar
  HVC đếm thăm. chúc chủ nhà vui và cùng giao lưu nhé !
  Avatar
    Ghé thăm thầy Tuấn.Chúc sức khỏe,may mắn và luôn gặp nhiều điều tốt đẹp,thầy nhé!
  Avatar

  thiepsn_500

  Nhân dịp Sinh Nhật web Tư liệu chia sẻ của Nguyễn Thành Nhân tròn 1 tuổi,Thành Nhân xin cảm ơn quý thầy cô giáo của cộng đồng violet đã ghé thăm,chia sẻ và giúp đỡ để Tư liệu chia sẻ ngày càng đẹp về hình thức và phong phú về nội dung.Trân trọng kính mời quý thầy cô đến chia vui với web vào ngày 11/3/2012,tại http://alibaba000111.violet.vn

  Trân trọng kính mời và chúc quý thầy cô vui vẻ!

  Avatar

  http://violet.vn/nguyenthimytien84 xin gia nhập, mời gia nhập thành viên cùng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm nhé!

   
  Gửi ý kiến